ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

อยากแตกเต็มทีแล้วค่า 37+2 ท้องยังไม่ลดเลยย

เหมือนบ้านนี้เลยคะ 37วีค 3วัน อึดอัดแล้วคะ

ท้องลดแล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

3y ago

สู้ๆ นะคะแม่

เท่ากันเลยแม่ ไม่มีสัญญาณเตือนสักอย่าง

แบบนี้เรียกว่าท้องลด มั้ยคะ 37+5 w ท้อง 3 ค่ะ

อยากแตกเหมือนกันค่ะ 37 2 ยังเงียบยุเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็อยากระเบิดเต็มที่แล้วจ้าา

37wแล้วค่ะ แบบนี้ลดยังคะ อยากแตกแล้วค่ะ😁

ลดแล้วค่ะแม่บ้านนี้ไม่เกิน 2 อาทิตย์ค่ะ

38จ้าผู้ที่อยากคลอดแล้วเดินไม่ไหว👶👶👶🤰