ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

37+5อยากแตกแล้วเหมือนเฝ้านับวันรอเเล้วตอนนี้

บ้านนี้37+3คะ ท้องลงตั้งเเต่7เดือนคะ อยากแตกมา

เท่ากันเลย38+3ไม่มีปวดท้องเลยน้ำก็ยังไม่เดิน

ท้องต่ำแล้วแม่ ใกล้แล้วค่ะ อดทนอีกนิดนะคะ🥰

เท่ากันเลยค่ะแม่ มี ท้องแข็ง ทุกเย็นเลยค่ะ

37 5 อยากแตกเหมือนกันเลยค่ะ อยสกเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้ลดแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย

บ้านนี้ก้อ 38+4วิคแล้วค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ😆😆

บ้านนี้ก้รุสึกท้องเล็กลง นึกว่าคิดไปเอง

ท้องลดแล่วค่ะแม่ บ้านนี้37วีค รอลุ้นยุค่ะ