กำหนด 10 ตุลา พร้อมหิ้วแล้ววว 🤣

แม่ๆว่าเร็วไปไหมค้ะ บ้านนี้พร้อมแล้ว 😆😆#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนด 10 ตุลา พร้อมหิ้วแล้ววว 🤣
2 ตอบกลับ

พร้อมไว้สบายใจที่สุดค่ะ บ้านนี้ก็คลอด 37 วีคนะคะ 😄

บ้านนี้8ตุลาพร้อมมากค่ะอยากเห็นหน้าแย่แล้ว