เกลี้ยงเต้า

แม่ๆว่าเกลี้ยงเต้าคือยังไงเหรอคะ

2 ตอบกลับ

หลังจากปั๊มหรือลูกดูดจนอิ่ม ลองบีบดูคะว่ามีน้ำนมออกอีกหรือป่าวถ้ามีแสดงว่าน้ำนมออกยังไม่หมดหรือที่เรียกว่านมยังไม่เกลี้ยงเต้าคะ ถ้าบีบหลังจากลูกกินหรือบีบหลังจากที่ปั๊มแล้วน้ำนมไม่ออกแปลว่าเกลี้ยงเต้าแล้วคะ นมแม่จะแฟบๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่า

เกลี้ยงเต้า ความรู้สึกง่ายๆคือ เวลาน้ำนมมาเต็ม นมเราจะตึง จะเต่งจนคัดใช่ไหมคะ เกลี้ยงเต้าคือนมนิ่ม อ่อนยวบ ไม่มีน้ำนมแล้ว จากที่เต้าเต่งๆคือ เต้านี่นิ่ม แบน เบาสบายแบบนี้อ่ะจ้า

5y ago

มันจะไม่มีเบามากเบาน้อยใช่ไหมคะ 555 คือก็เห็นมันเบาแล้วแต่ก็กลัวแบบมีซ่อมต่อมลึกๆ