แม่ๆ ช่วยดูเพศลูกหน่อยคะ

แม่ๆว่าลูกจะเป็น เพศหญิง หรือชายคะ ตอนนี้ 21 สัปดาห์ 6 วัน ไปซาวด์มาประมาณสัปดาห์ที่ 18 คุณหมอบอกว่า ผช แต่ท้องไม่แหลมเลย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆ ช่วยดูเพศลูกหน่อยคะ
38 ตอบกลับ

หนูก็ผู้ชายค่ะท้องไม่แหลมหมอซาวด์ทุกวีคเลยค่ะ(ฝากคลินิค)

เชื่อตามผลการซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

บ้านนี้ได้เพศชายค่ะ ท้องแหลม หมอซาวด์ตรงเป๊ะเลยค่ะแม่

2w ago

ตอนนี้จะ3เดือนแล้วค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะท้องกลมท้องเเหลมเราท้องกลมทั้ง2ผู้ชาย

บ้านนี้ท้องแหลมเป้นกุ้หญิงจ้า ยืดจากการซาวนะคะ

ท้องกลมเหมือนกันคะคุณแม่ได้ ผช เหมือนกันคะ

ของเราแบบนี้ทั้ง2ท้อง คนพี่ผช คนน้องผญจ้า22วีค

2w ago

จ้าแม่ บ้านนี้อัลตร้าซาวด์คนน้องถึงรู้ว่าผญ

ไม่ได้ขึ้นอยุ่กับท้องแหลมหรือไม่แหลมค่ะ

ท้องแหลมไม่แหลมไม่ได้บ่งบอกถึงเพศนะคะ

บ้านนี้ก้ไม่ได้แหลมค่ะแม่คลอด ออกก็ผช