ครรภ์

แม่ๆว่าลักษณะท้องแบบนี้ลูกสาว//ลูกชายคะ ไปซาวมาแล้วอ้าขาหน่อยเดียว เลยไม่แน่ชัด

ครรภ์
47 ตอบกลับ

หญิงซ้ายชายขวาค่ะลูกชอบป่องทางไหนคะส่วนตัวก้ท้องกลทค่ะผุ้ชายอ้าขานิดเดียวถ้่าหมอที่ชำนาญจะทราบค่ะถ้าหมอประสบการน้อยจนคลอดยังไม่รุ้

5y ago

ชอบเตะซ้ายคะ55

อาจจะลูกชายค่ะ คุณแม่หน้าสวยหรือป่าวค่ะ บ้านเรา ได้ลูกสาว อีแม่หน้าพัง คอดำรักแร้ดำท้องแหลมได้ลูกสาวเฉยเลย😊😊😊😊

5y ago

ของเราท้องแหลม หน้าโทรม คอดำขึ้น ได้ผู้ชายค่ะ 555

ท้องกลมลูกสาว ท้องแหลมลูกชาย มันไม่ใช่เลยคะ ลูกดิ้นทางขวา ทัองทางขวานูนกว่าผุ้ชายคะ ถ้านูนซ้ายลูกสาวคะ

5y ago

ชอบดิ้นทางซ้ายคะ

บอกยาก แต่ถ้าให้ทายหญิงค่ะ ท้องแรกกลมมาก บวมน้ำด้วย ท้องนี้ ไม่บวม ก็หญิงค่ะ ท่าเดียวกันเลย พี่น้อง

เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยตรงตามคำโบราณว่าแล้วค่ะ ต้องซาวด์อย่างเดียว ท้องเหมือนเราเลยเราได้ลูกชายค่ะ

น่าจะลุกสาวนะค่ะเพราะตอนท้อง​ ท้องกลมเต็มด้านข้างก็เต็มเพื่อนที่ใด้ผุ้ชายท้องจะออกเเหลมๆ

แหลม กลม อยู่ที่ท่านอนเด็กจ้า บ้านนี้ท้องแหลมมากได้ลูกสาวทั้ง2

เหมือนของเราเรยค่ะเพิ่งซาวด์เมื่อวาน5เดือน ลูกสาวค่ะ

ลูกสาวค่ะท้องเหมือนกันเลยค่ะซาวแล้วได้ลูกสาวค่ะ

น่าจะลูกสาว ถ้าถ่ายข้างๆด้วยจะดีเลยค่ะแม่