ครรภ์

แม่ๆว่าลักษณะท้องแบบนี้ลูกสาว//ลูกชายคะ ไปซาวมาแล้วอ้าขาหน่อยเดียว เลยไม่แน่ชัด

ครรภ์
47 ตอบกลับ

ดูไม่ออกค่ะต้องซาวอย่างเดียวค่ะคุณแม่

ลูกสาวค่ะ เพราะท้องเราก้อเป็นแบบนี้

ลูกสาวป่าวถ้าลูกชายสะดือจะตุ่น

น่าจะลูกสาวค่ะ ท้องกลมๆออกข้างๆ

ลูกสาวค่ะท้องกลมออกข้าง❤️

ลักษณะท้องกลมๆน่าจะผู้หญิงคะ

ท้องกลมสวย น่าจะลูกสาวนะค่ะ

น่าจะลูกสาวค่ะคุณแม่^^

กลมแบบนี้หญิงชัวร์

น่าจะลูกสาวน้ะค้ะ