น้ำยาซักผ้าเด็ก

แม่ๆว่าน้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อนี้ใช้ดีไหมค่ะ สว่นมากเขาใช้สีไหนกัน ? แม่ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้าง ค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก
127 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีฟ่า กับเขียว จ้า

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ใช้สีม่วงหอมมาก

บ้านนี้ใช้สีม่วงค่ะหอมติดทน

ดีค่ะ หอมดี บ้านนี้ใช้สีชมพู ค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพู/เขียวค่ะ

สีม่วงค่ะหอมติดเสื้อผ้านานค่ะ

บ้านใช้ทุกอย่างสีห้าหมดเลยค่ะ

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ใช้สีชมพูค่ะ

ส่วนตัวชอบสีม่วงดับเขียวค่ะ

บ้านนี้ใช้สีฟ้ากับสีชมพูจ้า