กังวล

แม่ๆว่าท้องใหญ่ไหมค่ะ21วีคลูกดิ้นยุตุ๊บๆแต่ว่ายังไม่เป็นคลื่นค่ะหมอนัดซาวเดือนหน้าค่ะเหมือนหน้าท้องเราหนาด้วยค่ะปกติไหม(ขอคำตอบหน่อยค่ะ

กังวล
1 ตอบกลับ

คุณแม่ นน. เยอะมั้ยคะ ถ้าอ้วนหน่อยเหมือนเรา ก็ กว่าจะรู้สึก6-7 ด.ไปแล้วค่ะ แต่ไม่นูนอะไรนะ แค่รู้สึกว่าดิ้นเฉยๆ ตอนนี้คลอดมา 3 เดือนกว่าแล้วแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

แต่เวลาน้องสะอึกชัดมากเลยค่ะ