25+2 วีคแล้วคะ

แม่ๆว่าท้องใหญ่รึเล็กไปคะ ยังไม่รู้เพศเลยคะ แม่ๆว่า ผช รึ ผญ คะ

25+2 วีคแล้วคะ
2 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะผู้ชายนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ซาวด์ดูนะคะจะได้รู้ทั้งน้ำหนักและเพศน้องค่ะ 😊

3y ago

ซาวหลายรอบเลยคะ หมอไม่บอกเพศเลยสักครั้ง น้ำหนักน้องก้อไม่บอกเลย เห้อ จะต้องพึ่งคลีนิคแล้วจ้า