แม่ๆว่า ผช รึ ผญ ค่ะท้องแบบนี้

ตั้งแต่พอจะรู้เพศหมอนัดไปซาวน้องก็หนีบตลอด จนแม่ลองไปซาวคลอนิคเสียตัง น้องก็หนีบ ตอนนี้ 25 สัปดาห์แล้วค้า

แม่ๆว่า ผช รึ ผญ ค่ะท้องแบบนี้
10 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้จริงค่ะ ท้องเหมือนแม่เลยค่ะ ส่วนมากทักได้ลูกสาว ซาวด์จริงๆน้องอ้าขาโชว์สามง่ามให้เห็นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อ 25 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ น้องนอนคว่ำตลอดเลยค่ะเวลาหมออัลตร้าซาวด์😆

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จิงๆค่ะ บ้านนี้25w ท้องค่อนข้างแหลม เเต่ซาวเเล้วป้าหมอบอก ผญ 100% ค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมมากได้ ผช.มาคะ ท้องแรกก็กลมแต่ได้ผญ. ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จริงๆคะ

ต้องลองเทสฉี่กับเบรคกิ้งโซดาคะ ได้ผลอยู่นะ เราว่าเหมือนท้องลูกชายเลยคะ

ต้องขอน้องดูจ้า บางทีน้องอาจจะเขิน บ้านนี้หนีบเหมือนได้ลูกสาวค่ะ

ท้องเหมือนเราเลย เรา26 สัปดาห์ ได้ ผช. รู้เพศตั้งแต่ 13 สัปดาห์

บ้านนี้25 w เหมือนกันค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็นเพศเหมือนกันค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

เดาเล่นๆ แม่ว่าลูกชายค่ะ🤣