12 week 6 Day ท้องเล็กไหมค่ะ

แม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ คนทางบ้านบอกท้องเล็ก กลัวน้องจะตัวเล็ก

12 week 6 Day ท้องเล็กไหมค่ะ
53 ตอบกลับ

จะเอาใหญ่แค่ไหนคะ เห็นมีแต่คนถาม ทุกคนท้องออกช่วง6เดือนค่ะส่วนมาก ท้องแค่3-4เดือนลูกตัวนิดเดียวจะเอาให้ใหญ่เท่าคน9เดือนคงไม่ใช่นะคะ