12 week 6 Day ท้องเล็กไหมค่ะ

แม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ คนทางบ้านบอกท้องเล็ก กลัวน้องจะตัวเล็ก

12 week 6 Day ท้องเล็กไหมค่ะ
53 ตอบกลับ

12w6วัน เหมือนกันเลยคะ แต่ของเรา พุงยังไม่ออกเลย ขนาดท้อง2 แล้วแต่คนคะแม่ อย่ากังวลนะคะ เดียวพอไป5-6 เดือน ล้ำแน่นอนคะ อิอิ