แม่ๆว่าท้อง5เดือนใหญ่ไหมค่ะแล้วแม่ๆช่วยกันทายหน่อยค่ะท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ แต่เดาเอาสนุกก็ผญ.ค่ะ ส่วนขนาดท้องก็สมตัวแม่ค่ะ