ท้อง3เดือน

แม่ๆว่าท้อง3เดือนของหนู่มันเล็กไปไหค่ะ #แม่ๆโชว์รูปหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง3เดือน
25 ตอบกลับ

6 เดือนยังได้แค่นี้คะ ตอนบ้านนี้3 เดือนแถบจะไม่ออก คุนแม่อย่าพึ่งตกใจนะคะ รอไปตกใจตอนไตรมาสที่2 จะออกไวม๊ากกกกก น้ำหนักนิขึ้นแบบเร็ว

ตอน 5 เดือนค่ะ เล็กกว่าแม่อีก แต่นน.น้องตามเกณฑ์ โฟกัสที่นน.น้องพอค่ะ อย่าไปสนใจเลยท้องจะเล็กจะใหญ่นน.น้องตามเกณฑ์พอ

3เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะ หายไปด้วยซ้ำเพราะบ้านนี้แพ้ค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่4กำลังเริ่มออก ท้องสองค่ะ

ไม่เล็กค่ะ อันนี้น่าจะพุงแม่หมด เพราะ 3 เดือนน้องยังจิ๋วอยู่ค่ะ ดูน้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ปกติค่ะ จริงๆตอน 3 เดือนท้องยังไม่ค่อยออกด้วย จะเริ่มออกช่วง 4 เดือนขึ้นไปค่ะ

3เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ ยังใส่บีกินี่เล่นน้ำอยู่เลยค่ะ มาออกตอน5จะ6เดือนค่ะ

* บ้านนี้มาพุ่งตอน6เดือนค่ะ ขนาดท้องไม่สำคัญคร้าบ ดูที่น้ำหนักลูกนะคะ

บ้านนี้ตอนนี้26w+1 (6เดือน+) ท้องออกกว่านี้นิดเดียว แต่น้ำหนักลูกปกติจ้า

เรา 3 เดือนเหมือนกัน ดูไม่ออกเลยว่าอันไหนท้องอันไหนพุง เราอ้วน😂😂

บ้านนี้3เดือนยังไม่ออกขนาดนี้เลยค่ะ ท้องเริ่มออกตอน5เดือนเลย😂