ลูกดิ้น!!

แม่ๆลูกเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนคะ !! เราตื่นเต้นมาก ท้องแรกด้วย ?

10 ตอบกลับ

ท้องแรกรู้สึกตอน16w ปัจจุบันท้อง2ค่ะ13w รู้สึกท้องกระตุกๆแต่แม่อาจมโนไปเองก็ได้ ก็ลูกเพิ่งตัวเท่าลูกมะนาวเองเนอะ...😂

บ้านนี้รู้สึกตอน17wค่ะจะมาแนวตอดๆ ซะมากกว่า ตอนนี้32wแล้วทั้งเตะทั้งดิ้นแม่จุกไปหมด

จะรู้สึกตอดๆประมาณ4เดือนค่ะ แต่ช่วง5เดือนขึ้นไปนี้ดิ้นแรงมากๆ

สี่ห้าเดือนนะแม่ถ้าจำไม่ผิด

เราเริ่มรู้สึกตอน 15-16 week ค่ะ

บ้านนี้20Wค่ะ

บ้านนี้​ 20w​ คะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกดิ้นตอน5-6เดือนคะ ท้อง2นี้รุ้ตอน4เดือนกว่าๆ ตอนนี้37wแล้วคะ

มารู้สึกตอน 20W ค่า

บ้านนี้เริ่มตอน 16 วีคจ้า ความรู้สึกแบบ.. บลึ้บๆ บลึ้บๆ 5555555 ตอนนี้ 21 วีคแล้ว ยิ่งรู้สึกชัดเจนเข้าไปใหญ่ค่ะ บางทีก็สังเกตการดิ้นจากหน้าท้องแม่ได้เลยจ้า ผิวหน้าท้องจะกระตุกเบาๆ *คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ