ลูกดิ้นตอนกี่วิค

แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วิคกันคะ บ้านนี้18วิค4วันยังไม่รู้สึกเลยค่ะ หรือต้องอายุคันเยอะกว่านี้คะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ถีบตอน19วีคค่ะทั้งถีบทั้งหมุนตัวเลย

5mo ago

อยากรู้สึกแบบนั้นจังค่ะ กังวลไปหมดตอนนี้

บ้านนี้ท้อง 2 17wเห็นชัดแล้วค่ะ

บ้านนี้22วีคค่ะ