ตั้งครรภ์22week

แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่week คะบ้านนี้ 22week ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

22 วีคเหมือนกันค่ะ เล่นกิจกรรมผาดโผนเกินเบอร์มาก ท้องเขยื้อนเลยค่ะ จริงๆรู้สึกตั้งแต่15 วีคเลยค่ะ 17 วีคคือชัดมากๆ น้องเพศชายค่ะ ท้องแรก แท้ง19 วีค และนี่ท้อง2 ค่ะ หน้าท้องบางด้วยค่ะ หมอชอบ😂

บ้านนี้รู้สึกได้ตั้งแต่17วีคเลยค่ะ เเล้วก็รู้สึกทุกวันมาตลอดจนตอนนี้20วีคไม่มีวันไหนน้องไม่ตอดไม่ดิ้นเลย

ตอนนี้19w5วัน รุ้สึกตอดเบาๆค่ะ ยังไม่ดิ้นแรงๆเลย #รอดิ้นแรงๆเหมือนกันค่ะจะได้สบายใจหน่อย

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันจ้าแม่เริ่มตอดๆตอน18w ตอนนี้20w กินอิ่มปั๊บเริ่มดุ๊กดิกแล้วจ้า

รู้สึกตอดตั้งแต่18วีคค่ะ รู้สึกมากๆก็ตอน19+5ค่ะ ตอนนี้21วีคแล้ว ตอดดีมากค่ะ😊😊

20+4w ดิ้นเก่งแล้วค่ะ แต่ไม่ถึงกับดิ้นจนมองเห็นได้ชัด แต่รู้สึกค่ะ ท้อง2

18วีคเริ่มรู้สึกได้บ้างแล้วค่ะ แต่แล้วแต่วันจริงๆบางวันก็ไม่รู้สึก

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 18-19w / ตอนนี้20wคือดุ๊กดิ๊กๆในท้องไม่ไหวเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เริ่มตอดตอน17w แล้วเริ่มดิ้นตอน20w

เริ่มรู้สึกตอน19Wค่ะตอนนี้21Wเริ่มรู้สึกว่าดิ้นแรงขึ้น