ตั้งครรภ์22week

แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่week คะบ้านนี้ 22week ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

ท้องแรกกับท้องสอง 19 วีคค่ะ แต่รู้สึกเบาๆนะคะแค่ตอดๆ

บ้านนี้ดิ้นเก่งแล้วนะคะ รู้สึกตั้งแต่18w เลยค่ะ

รู้สึกตั้งแต่แต่20วีคค่ะ ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง

รู้สึกตอน 19w ค่ะ ตอนนี้ 20w น้องดิ้นเก่งมากเยย

บ้านนี้ดิ้นตอน21วีคค่ะดิ้นเก่งมากค่ะ☺️

บ้านนี้ 18 วีค ตอนนี้ 21 วีค ดิ้นหนักมากค่ะ

เรารู้สึก20วีคค่าา ตอนนี้22ดิ้นแรงมาก

บ้านนี้21weekลุกก้อเริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้19วีค ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

19วีคค่ะตินนี้21วีคดิ้นเก่ง