ลูกดิ้นเวลาไหน

แม่ๆลูกดิ้นกันช่วงไหนค่ะ ของเค้าเดาไม่ถูกเลย ได้ 18วีค ดิ้นเก่งค่ะ บางวันก็ไม่ดิ้น เลยอยากรู้ว่าเเม่ๆดูลูกดิ้นตอนไหนกันบ้างค่ะ ตอนหิว ตอนอิ่ม หรือตอนนอนค่ะ #ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

แล้วแต่วันค่ะ แต่ส่วนใหญ่ กลางคืน ขนาดคลอดแล้วยังจำได้เลยค่ะ เพราะแม่แทบไม่ได้นอน 😆

3y ago

จริงค่ะ 😅