สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคคะตอนนี้28+3 หมอบอกลูกกลับหัวแล้วค่ะกลัวออกก่อนกำหนดมากน้ำหนัก1100 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่20วีคเลยค่ะแต่หมอบอกไม่อัตรายเพราะน้องยังเล็กสามารถพลิกตัวได้เรื่อยๆในท้องตอนนี้24+6ปกติดีค่ะ😅☺️