การลาคลอด ลาคลอดกี่สัปดาห์กันคะ

แม่ๆลาคลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ ตอนนี้30สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 35 วีคแล้ว แต่คิดว่า 37 วีคจะลาเพื่อมาเตรียมตัวผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้ทำงานยันวันคลอดเลยค่ะเพราะยังไม่มีอาการอะไรคลอดตอน 37+3

ตามกฎหมายลาได้ 90 วันค่ะ แต่บ้านนี้ลาแค่60 วัน. ลาสัปดาห์ที่35w ค่ะ

ลาตอน 38 วีคค่ะ แจ้งหัวหน้าลาวันศุกร์ วันจันทร์ไปผ่าเลยค่ะ

ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไร หมอเคยแนะนำว่าประมาณ 37 w ค่ะ

เราทำถึง38+4สัปดาห์ค่ะ อีกวันมีมูกแล้วคลอดเลยค่า😂

บ้านนี้36วีคยังไม่ได้ลาเลยค่ะ แพลนว่าจะลาตอน37วีค

ลาตอน37สัปดาห์ค่ะ มาเตรียมตัวก่อนคลอด2 สัปดาห์

บ้านนี้ลาเมื่อวานเลยค่ะ เดินไม่ไหวแล้ว 36w5d

เรานั่งทำงานจนปากมดลูกเปิด 2 cm. ดีนะที่ WFH 555