การลาคลอด ลาคลอดกี่สัปดาห์กันคะ

แม่ๆลาคลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ ตอนนี้30สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

ของเราตามกฎหมายแรงงานเลยค่ะ ลาคลอด 90 วัน

27สัปดาห์บริษัทให้ลาเตรียมดคลอดเลยค่ะ

ลาตอน 38weekคะ กลัวมีเวลาอยู่กับลูกน้อย

บ้านนี้ 38 วีคค่ะลาหยุดพักแล้วค่ะ

94วัน​ค่ะ​