ลาดคลอดกันตอนกี่วีค

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้33วีคเริ่มไม่ไหว

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+2 วีคค่ะ อดทนจนถึงที่สุด เหนื่อยมากๆเลยค่ะ ตอนนี้นอนรอคลอดอยุ่บ้านแล้วค่ะ ถ้าแม่คิดว่าแม่ไม่ไหวก็พอค่ะ อย่าฝืนตัวเองเลย

1y ago

ใช่ค่ะแม่ อดทนที่สุดแล้ว ส่วนตัวบ้านนี้ต้องนั่งสองแถวกลับบ้าน ทำจนคลอดไม่ไหวจริงๆค่ะ มาได้36วีค ถือว่าตัวเองเป่งมากแล้ว

บ้านนี้จะ35weekล่ะคะ ยังขับรถไปทำงานปกติ ท้องแข็งทุกวันเลยค่ะ เดินมากไม่ได้ จุก เจ็บจิมิมากค่ะ แต่ก็น่าจะทำงานจนคลอดค่ะ

1y ago

ทางนี้คิดว่าจะลาก่อนคลอด1อามิตย์ แต่ตอนนี้แค่33วีคก้อแทบจะนั่งทำงานไม่ไหวแล้ว

ทางนี้ พอ35wก็ขอลาคลอดเลยค่ะ นั่งทำงานไหวนะคะ สบายๆเลย แต่การเดินทางจากบ้านไปทำงานคือไม่ไหวจริงๆค่ะ

1y ago

ของเราโชคดีค่ะ ถ้าง่วงเรานอนเลยฟุบที่โต๊ะเลย หัวหน้าไม่เคยว่าเลยค่ะ

บ้านนี้36+4 ไม่ไหวจริงๆๆคะทีแรกคิดไว้38วีคจะลาคลอดแต่หอยละขาม่ไหวจริมๆ

1y ago

แม่น้ำหนักตัวเยอะด้วยจ้า125กิโล🤣อิแม่จะจิตเลยขอหยุดพักเลยจ้า36+4

ตอนนี้35w+2dกะจะลาคลอด38wกว่าๆค่ะ โชคดีทำงานแบบนั่งค่ะแม่

1y ago

เข้าใจคุณแม่นะคะ ทำเท่าที่เราไหวค่ะแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะชิวมากๆ

บ้านนี้33วีคแล้ว ยังขับรถไปทำงานอยู่เลยค่ะ😂✌🏻

1y ago

บ้านนี้พ่อบ้านไม่ให้ขับเองเลยค่ะ ไปรับไปส่งตลอด

36 วีคก็ลาคลอดเเล้ว ไม่ไหวๆ 😄

1y ago

บ้านนี้แค่33วีคก้ออยากลาคลอดแล้วค่ะ งื้ออออ

ลาคลอด36+4

36 วีคค่ะ

1y ago

เก่งมากเลยบ้านนี้แค่33วีค ทนนั่งทำงานนานๆไม่ไหวแล้วค่ะ

36ค่ะ

1y ago

บ้านนี้แค่33วีค ก้อเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ