ลาคลอดกันตอนกี่วัคกันค่ะแม่ๆ

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้#กำหนดคลอด20พฤษภาคม ค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาสิ้นเดือนนี้ เดินไม่ไหวแล้วเพราะทำงานเติมน้ำมันเดินทั้งวัน ตอนนี้33w

บ้านนี้นัดคลอด 2/พ.ค ค่ะ 34+6 วีคค่ะ ยังทำงานอยู่เลย☺️คงทำงานยันคลอดไปเลย😀

บ้านนี้ท้องแฝดกำหนดคลอด28พค. ว่าจะลาตอน36วิคไม่รู้จะไหวไหม😂

บ้านนี้กำหนด 17พ.ค ลาสิ้นเดือนนี้ 33+3วีคค่ะแม่ อีแม่ปวดขาไม่ไหว

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ลาพร้อมกันด้วย😂

บ้านนี้กำหนดพค ลา34+4วิคค้า ขับรถไปกับไม่ไหวลาเลยจ้า55

เรากำหนดคลอด26พฤษภาค่ะ เริ่มขยับตัวยากเดินลำบาก

บ้านนี้กำหนดคลอด25พ.ค66ค่ะ ลาคลอดก่อนอาทิตย์1ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15 พค ลาหยุดยาวสงการเรยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 26 พ.ค ลาตอน 32+1 ค่ะ

ลาก่อนกำหนดคลอดอาทิตย์1จ้า