ถามแม่ๆน่อยคะ

แม่ๆรู้ไหมคะว่าน้องเป็นอะไรควรใช่ยาอะไรดีคะ

ถามแม่ๆน่อยคะ
5 ตอบกลับ

น้องแพ้อะไรไหมคะแม่ พาน้องหาหมอค่ะแม่

3y ago

น้องเป็นเริมนะคะ น้องยังเล็กอยควรไปหาหมอ เอายามาทา เจ็บทรมานมากๆ

เป็นนานหรือยังคะแม่ ไปหาหมอหรือยัง

3y ago

เป็น5วันแล้วคะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะค่ะ