ถามแม่ๆน่อยคะ

แม่ๆท้องแล้วไปชีดวซีนเป็นงัยบ้างคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ เข็มแรกฉีดตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ

ครบ2เข็มแล้วค่ะ ปวดแขนอยู่2-3วัน วันแรกเพลียมากๆ ง่วงนอนสุดๆค่ะตอนนี้33weekค่ะ

แอสตร้า 2 เข็ม ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ไฟเซอร์ครบ2เข็มปกติดีค่ะ