เพศลูกน้อย

แม่ๆรู้เพศลูกอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์มา13w+6d เห็นเพศแล้วค่ะ ดิ้นไปดิ้นมาจนหมอเห็นเองเลย

หมอดูให้ตอน 4 เดือนแต่นางหันหลังให้หมอเลยเห็นตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้หมอแจ้งเพศน้องตอนอายุครรภ์ 18วีคค่ะ โรงพยาบาลรัฐ

รุ้ตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนนี้ได้5เดือนกว่าแล้ว ลูกชาย

หมอดูให้ตอน5เดือนค่ะ หลังจากนั่นโชว์ทุกรอบเลยค่ะ

เห็นชัดตอน 20 วีคค่ะ ☺️☺️ ลูกสาว ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้จะ6เดือนแล้วคะยังไม่รู้เลย น้องไม่ให้ดู

29w.ยังไม่ทราบเลยค่ะ ฝากโรงพยาบาลรัฐไม่ซาวด์ให้

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะเวลาหมอนัดแค่ซาวดูตัวลูกกับฟังเสียงหัวใจแค่นั่น🥲

ฝากโรงบาลรัฐ หมอยังไม่บอกเลยค่ะ 18วีค

1y ago

เข้าเดือนที่4เข้าชัดมากค่ะว่าเพศอะไรค่ะถ้าน้องให้ดูนะคะ

รู้ตอน20วีค เมื่อวานเลยคะ ได้ลูกสาว🥰