แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่Wค่ะ

แม่ๆรู้เพศลูกกันตอนกี่Wค่ะ เสาร์นี้คุณหมอนัดซาวด์แล้ว ลุ้นมากค่ะ ไม่รู้ว่าจะได้เห็นบ้างไหม ตื่นเต้นมากค่ะ ตอนนี้19W4Dแล้ว #ทีมกันยา65

27 ตอบกลับ

เรารู้เพศน้องตอนเกือบ11wค่ะ จริงๆยังไม่ถึงอายุที่หมอจะเช็คเพศนะคะ แต่วันนั้นถามหมอเพราะอยากรู้ว่าปกติเค้าดูยังไง พอส่องไปแล้วดันเจอช้างน้อยพอดีเลยได้รู้วันนั้นเลยค่ะ