แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่Wค่ะ

แม่ๆรู้เพศลูกกันตอนกี่Wค่ะ เสาร์นี้คุณหมอนัดซาวด์แล้ว ลุ้นมากค่ะ ไม่รู้ว่าจะได้เห็นบ้างไหม ตื่นเต้นมากค่ะ ตอนนี้19W4Dแล้ว #ทีมกันยา65

27 ตอบกลับ

เรารู้เพศน้องตอนเกือบ11wค่ะ จริงๆยังไม่ถึงอายุที่หมอจะเช็คเพศนะคะ แต่วันนั้นถามหมอเพราะอยากรู้ว่าปกติเค้าดูยังไง พอส่องไปแล้วดันเจอช้างน้อยพอดีเลยได้รู้วันนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน15wก็เห็นเลย น้องชอบโชว์😊ของแม่ซาวด์ครั้งนี้ถ้าน้องไม่หนีบไว้ก็คงเห็นเพศชัดเจนแล้วจ้า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ภาวนาให้น้องไม่หนีบ🥰🙏😅

#ทีมกันยา65 ลุ้นตัวโก่งเลย คุณพ่ออยากได้ผู้ชาย แต่ได้ผู้หญิงจ้า อ้าให้เห็นแบบชัดมากก ซาวด์ตอน 19w พอดีค่ะ

บ้านนี้ไม่รู้เลยยันออกค่ะ น้องหนีบขาไว้🥺 ได้มาลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะแม่

เพิ่งซาวด์ไปจ้า 15 w 4 d หมอลองซาวด์ให้ดู ชัดมากเลย แหลมาเลย หมอบอกงั้นจ้า ลูกชาย

ซาวด์ตอน 14 ค่ะ แต่ถ้าซาวด์เร็วกว่านี้ก็น่าจะเห็น เพราะ 14 ก็ชัดมากแล้ว

บ้านนี้8เดือนแล้วหมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอดเอาค่ะ

2y ago

ได้หมดค่ะไม่จะหญิงหรือชายค่ะคนที่ลุ้นมากกว่าคือตาของเด็กกับพ่อของเด็กค่ะ ตาของเด็กอยากได้ผู้ชายค่ะ แต่พ่อของเด็กอยากได้ผู้หญิงค่ะ😊😊😊 ส่วนแม่ชายหรือหญิงได้หมดค่ะ

3-4เดือนขึ้นไปค่ะแล้วแต่บุคคล แต่แม่บ้านนี้เห็นตอน5 เดือนค่ะ

ขอโทดนะค่ะประจำเดือนครั้งสุดท้ายแม่ใาวันที่อะไรค้ะ

2y ago

กำหนดคลอดวันที่ไหนค้ะ

หมอนัดซาวน์ วันเสาร์นี้เหมือนกันค่ะ 19w1d ลุ้นๆ

2y ago

ลุ้นไปด้วยกันเลยค่ะ🥰🥰