รู้เพศ?

แม่ๆรู้เพศลูกกันกี่วีคคะ บ้านนี้14w5 พรุ่งนี้หมอนัดซาวจะรู้เพศลูกไหมคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้18วีคยังไม่เห็นเลยจ้า น้องหนีบไว้

ค่อนข้างเร็วค่ะ แต่บางคนก็เห็นนะคะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน27+3wค่ะ ได้ลูกสาว

ถ้าจะให้ชัวร์ ต้องรอ 20w ขึ้นไปค่ะ

ประมาณ16สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้พึ่งรู้คะ21+4วีคคะ

บ้านนี้รู้เพศ22+3weekคะแม่

บ้านนี้รู้ตอน18วีคค่ะ

ยังไม่น่าเห็นค่ะ

รอ20wจ้าบ้านนี้