ลุ้นเพศลูกมากตื่นเต้นนนน#อยากได้ลูกชาย#14week

แม่ๆรู้เพศลูกกันกี่วีคคะ คุณหมอเคยบอก16วีคก่อาจจะเห็นแล้ว ตอนนี้ตื่นเต้นมากคะ อยากเห็น

23 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอบอกว่า 70% เป็นหญิง 15 w

5y ago

ว้าว ยินดีด้วยคะ ลูกสาว เวลาแต่งตัวน่ารักคะ😊