แม่ๆรู้เพศลูกเร็วสุดกี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆรู้เพศรู้กันกี่สัปดาห์บ้างค่ะ💕

33 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ บ้านนี้10wอยากรู้เพศน้องแล้วแอบลุ้นลูกชายค่ะแม่ๆ หมอนัดอีกที่13พค นี้ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน13weekจ้า พอหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิงนะคะแม่นี่ตกใจจนสั่นไปหมดตื่นเต้น😂

2y ago

เร็วมากเลยค่ะ ของเราตอนนี้ 13 w เหมือนกัน พรุ่งนี้จะไปซาวด์ เห็นแบบนี้แอบลุ้นเลยค่ะ แม่พอจะมีภาพซาวด์ตอน 13w ไหมคะ 😊

12 สัปดาห์เพราะตรวจนิปค่ะ 16 สัปดาห์อัลตร้าซาวน์ก็เห็นเพศแล้วค่ะ ผลตรงกัน ล้านเปอเซน

บ้านนี้13w ค่ะ ซาวได้ลูกสาว แต่แอบหนีบไว้รึป่าวไม่รุ้นะคะ มาลุ้นอีกตอน17w 😆

12 wk ค่ะ ตอนแรก อ.หมอทายก่อนว่า 90% เพศญ และคอนเฟิร์มด้วยผลตรวจนิฟอีกค่ะ

2y ago

ขอให้ได้ลูกชายสมใจนะคะแม่ ☺️❤️

19wค่ะน้องพึ่งยอมให้เห็น ก่อนหน้านี้น้องนอนคว่ำไม่ให้คุณหมอดูค่ะ💖💖

บ้านนี้30wแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องนอนคว่ำหน้า🤣🤣 รอลุ้นต่อไป😍

บ้านนี้ 18 วีค ซาวมาสองรอบไม่เห็นจู๋เลย แปลว่า ญ.รึเปล่าน๊าาาา

17วีคคะ เพราะตรวจดาวซินโดมเลยทราบเพศน้องด้วยคะ

2y ago

++ค่ะเเม่เราหนูพึ่งตรวจไป รอผลเหมือนกันลุ้นสุดๆค่ะ

13w ค่ะ ดูจากผลตรวจโครโมโซม ไม่พบโครโมโซมY ในการตรวจ Nipt ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ