แม่ๆรู้เพศลูกเร็วสุดกี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆรู้เพศรู้กันกี่สัปดาห์บ้างค่ะ💕

33 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ 16W ค่ะ จู๋โผล่ และ 20W ไข่ยิ่งชัดไปอีก

บ้านนี้รู้ตอน 12 W เพราะ ตรวจโครโมโซมค่ะ 😁

บ้านนี้16 5จ้า พึ่งรู้วันนี้เลย ได้ผช

บ้านนี้รู้ตอน18วีคจากผลอัลตาซาวค่ะ

ตรวจนิฟ รู้ตั้งแต่ 12w ค่าตรวจ 10,000 คะ

บ้านนี้ 15 วีคยังไม่เห็นเลยค่ะ

18วีคค่ะ ซาวด์ครั้งที่สอง☺️

11w5d รู้โดยการตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้รู้ช่วง 20 สัปดาห์

19วีคค่ะ ได้จู๋น้อยมา 😆💞