แม่รู้เพศตอนกี่วีค

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคกันคะ ทางนี้ 16 วีคแล้ว หมอยังไม่ซาวด์ดูเพศให้เลยค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอชาวให้ตอน12วีครู้เพศแล้วจ้า

บ้านนี้รู้ตอน 7เดือนค่ะ 28week #ทีมลูกชาย

บ้านนี้27±3แล้วหมอยังไม่ซาวให้เลยจ้า

บ้านนี้27วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

แม่บ้านนี้รู้เพศตอนได้ 24วีคค่ะ

หมอเราซาวนด์ดูให้ตอน 20 วีค ค่ะ

รู้เพศตอน 19w6d ค่ะ #ทีมลูกสาว👧🏻💕

บ้านนี้ 30 w ก็ยังไม่รู้เพศค่ะ

32วิค แล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้า

18สัปดาห์ค่ะ #ทีมลูกสาว👧🏻❤️

1y ago

ดีใจด้วยนะแม่ ทางนี้อยากได้ลูกสาว