14สัปดาห์1วัน

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคกันคะ นี้รอลุ้นว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย😅😅

14สัปดาห์1วัน
26 ตอบกลับ

22 สัปดาห์แล้วค่ะ คุณหมอบอกว่ายังไม่เห็นน้องยังเล็กอยู่ แม่ไปตรวจแต่ละทีก็รอลุ้น 😔 อยากซื้อของให้ลูกแล้ว

บ้านนี้รู้ตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้ 30 สัปดา ยังไม่รู้เพศเลยคะ 😂

15w น้องหนีบ แต่หมอบอกแนวโน้มแล้วค่ะ

บ้านนี้ 14+2 หมอบอกได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้16สัปดารุ้เพศน้องแล้วค่ะ

16+3 หมอบบอกว่าผู้หญิง แต่ไม่100%จ้ะ

14w ไม่ค่อยชัดค่ะ มาชัวร์ตอน 18w

ประมาณ 24 สัปดาห์ ถึงจะรู้เพศ.

บ้านนี้14+2ก็ลุ้นเพศน้องค่ะ