รู้เพศน้อง ช รึ ญ ?

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้ตื่นเต้นไม่ไหวแล้วค่ะ😅

7 ตอบกลับ

ถ้าตรวจนิฟรู้ได้เลยตั้งแต่11-18วีคค่ะ ถ้าดูจากซาวก็ประมาณ18วีคขึ้นไปถึงจะเห็นแต่ก็ไม่ชัวเท่าตรวจนิฟค่ะ

บ้านนี้ 14 w ค่ะลุงหมอแนะนำให้ตรวจ nipt เพื่อดูเพศและดูความผิดปกติของโครโมโซมค่ะ

9mo ago

ค่าตรวจตอนนั้นที่คลีนิคแจ้งว่า มีราคา 12,900 และ 18,900 บาทค่ะ เลือกตรวจ 18,900 เพราะตรวจครบทุกคู่ แต่คิดว่าราคาน่าจะมีเบาๆกว่านี้อยู่นะคะ ถ้ายังไงแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูน้าว์

บ้านนี้8เดือนยังไม่รู้เลน🥹

12 วีคค่ะ ตรวจนิฟ

1y ago

ของเค้าตรวจเลือดค่ะ รพ.เอกชน 21,000 รอผล 7-10 วันค่ะ ถ้าผลปกติก็ไม่ได้ตรวจเพิ่ม ถ้าผลไม่ปกติถึงได้ตรวจน้ำคล่ำค่ะ

16วีคค่ะ

12w ค่ะ

11 W ค่ะ

1y ago

น้องอ่าขาให้คุณหมอดูเลยจ้า 😂