แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่Weekค่ะ

4 ตอบกลับ

13 wks. ค่ะ เจาะเลือดตรวจ NIFT รู้เพศน้องด้วยเลยค่ะ

1y ago

ราคาแพงไหมค่ะค่าตรวจ

ทางนี้ไปตรวจนิฟมา รู้เพศตอน 12 วีค ค่ะ

ทางนี้ซาวด์เมื่อวานค่ะ 14วีค 😆

1y ago

คุณหมอว่าน่าจะเป็นชายค่ะ น้องมีแหลมๆ 😆

เรารู้ช่วง 18 วีคค่ะ

1y ago

ของเรา ญ ค่ะ