แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่ week ค่ะ

พอดีหมอนัดวันที่ 18 นี้ อายุครรภ์ก็จะอยู่ที่ 14w6d ค่ะ อยากทราบว่าถ้าซาวด์ดูเพศน้องตอนนี้ จะเห็นเพศน้องไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้13วีค เริ่มเห็นค่ะ 17วีคหมอคอนเฟริมให้ค่ะ จนล่าสุดตอนนี้27วีค หมอก็ยังบอกว่า ผช ค่ะ😊

อยู่ที่ท่าของน้องด้วยนะคะแม่ เราซาวครั้งแรกตอน14wน้องหนีบไว้มองไม่เห็นเลย

บ้านนี้รู้เพศตอน16wค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยว่าจะให้เราเห็นไหม

ประมาณ สัปดาห์ที่4เข้าสัปดาห์ที่5 จะสามารถมองเห็นได้ชัด

18w ก้อน้าจะเห็นแล้วคะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้นะ😘😘😘😘

เราไปตรวจเลือดตอน14สัปดารุ้ผลค่ะ

บ้านนี้ทราบตอน 16 w. ค่ะ

14 week ก็เห็นแล้วค่ะ

17 วีคค่ะ