แม่รู้เพศน้องตอนกี่ W กันค่ะ

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่ W กันค่ะ

60 ตอบกลับ

ตอน20วีค หมอที่โรงพยาบาลบอกน่าจะ ผญ ตอน26วีค ไปซาวคลีนิก หมอบอก ผญ ค่ะ

13Weeks หมอบอกว่าไปทางลูกชาย 60% 19Weeks หมอบอกว่าไปทางลูกชาย 90% 555555555555555 ค่ะแม่

บ้านนี้หมอบอกตอน12วีค ว่าแฝดชาย หญิง รอลุ้นวันที่12มิถุนาอีกรอบคะ

บ้านนี้หมอบอกได้ผู้หญิงตอน17 w น้องนอนเปิดให้ป้าหมอดูเลย 55555

หมอบอกว่าถ้าจะดูเพศ ถ้าจะแม่นที่สุดคือตอน 5เดือนค่ะ

คุณหมอซาวด์ดูตอน 13วีค แล้วก็ได้รับผลยืนยันจากการตรวจnipt

12W ค่ะ เห็นกระจู๋น้อง 13W ผลตรวจนิฟยืนยันเป็นชายค่ะ

12weekค่ะ ซาวด์เห็นจุ๊ดจู๋น้อยๆ 13week ผลNIPT คอนเฟิมลูกชายค่ะ

16วีคค่ะ ลูกบ้านนี้ไม่อายโชว์ไข่กับกระจู๋ใหญ่เลย

24+5ค่ะซาวด์ดูเพศครั้งแรกก็ผู้ชาย100%เลยไม่มีลุ้น🤣