แม่รู้เพศน้องตอนกี่ W กันค่ะ

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่ W กันค่ะ

60 ตอบกลับ

13 วีคค่า น้องโช์จู๋ชัดเจนมาก ทุกรอบที่ไปซาวด์ 😂

เรารู้ตอน16w แต่มาชัวร์ตอนประมาณ28wค่ะ 🥹

16 วีคค่ะ น้องเป็น ผช. เลยเห็นชัดหน่อย

บ้านนี้ซาวตอน23วีคค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

15Wค่ะ ผู้ชายอ้าให้ดูชัดๆไป🥰เลย

บ้านนี้ 37 วีค 55555 นานมากเเม่

1y ago

โอ้โห นานมากแม่😂

22w ค่ะ หมอบอกน้องมามีแต่กลีบ 🤣🤣

15w เห็นชัดเลยค่ะ ได้ลูกสาว 😊

บ้านนี้ 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

ตอนนี้24+2 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ