กี่weekคะ ถึงรู้เพศลูก ตอนนี้ได้13week

แม่ๆรู้เพศน้องกี่weekกันบ้างคะ บ้านนี้ลุ้นมากๆ

กี่weekคะ ถึงรู้เพศลูก ตอนนี้ได้13week
6 ตอบกลับ

บางคน น้องให้ดู ก็เห็นได้ตั้งเเต่12วีคเลยคะ หรือตรวจนิฟตี้ ก็รู้ตอนผลออกประมาณ 14วีคคะ ส่วนเรา หมอนัดกลางเดือนนี้ ครบ14 วีค หวังจะได้เห็นเพศไม่รู้น้องจะให้ดูหรือเปล่า

2y ago

บางคนก็รอ ถึง 14 วันคะ หมอจะให้เวลารอคือ 7-14 วันส่วนมากก็ตรวจ12รู้ผลประมาณ14วีค

บ้านนี้รู้ตอน12สัปดาห์ค่ะ ตั้งโด่ให้เห็นจะๆกันไปเลย พอตรวจโครโมโซมผลออกมาว่าเป็นเพศชายค่ะ 😁

รู้ตอน 12 วีคเพราะตรวจดาวน์ซินโดรมค่า คุณหมอดูอัลตราซาวด์ก็มีเดาๆมา ซึ่งตรงกับผลตรวจเลยค่ะ

2y ago

ถ้าตรวจแบบ NIPD test ที่ตรวจจากโครโมโซมจะรู้เพศเลยค่า แต่จริงๆ 14 วีคคุณหมอน่าจะเริ่มเดาๆเพศจากอัลตราซาวด์ได้แล้วนะคะ ถ้าเบบี๋ยอมให้ดู

14วีคจู๋โผล่แลเวค่ะบ้านนี้ พอดีน้องนอนหงายและไม่ปิดบังค่ะ

บ้านนี้13วีคน้องไม่ให้ดูค่ะรอ17วีคค่ะรอบหน้า

บ้านนี้รู้ตอน 20 วีคค่า