เพศลูก

แม่ๆรู้เพศน้องกันตอนกี่วีคคะ

28 ตอบกลับ

15w4d ค่ะ น้องอ้าขาให้เห็นหนอนน้อยชัดมากก 😂

16 weeks ค่ะ ชัดเจนช้างน้อย มีความชอบโชว์ค่ะ

16 วิคค่ะ ซาวซ้ำตอน20วิค ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้เอาแบบชัดชัดเลยก๊24wจร๊

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ 16W

16 วีคค่ะ ช่วงประมาณ 4 เดือน

23 วีคค่ะ ได้ลูกชายค่ะ👶😍

11สัปดาห์คะ ตรวจโครโมโซม

5y ago

3วันคะ

ตอนอายุครรภ์ 20 วีค ค่ะ