กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆรู้เพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะ และแม่ๆได้ชื้อของเตรียมให้น้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้12วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำลังตั้งครรภ์
36 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจ12วีค ก็รู้เพศได้เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้28ค่ะลุ้นมาก

6เดือนรู้เพศ7เดือนซื้อของค่ะแม่

รู้เพศตอน12wk. ทะยอยซื้อตอน6เดือนค่ะ

4y ago

บ้านนี้ลุ้นวันที่28ค่ะ

21วีครู้เพศ 7เดือนเริ่มซื้อของ

รู้ตอน12 วีคค่ะ ทยอยซื้อตอน6 เดือน

4y ago

ขอให้น้องและแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ😍

รู้เพศตอน18วีคซื้อของตอน28วีคค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍😍

20วีครู้เพศ 8เดือนซื้อของค่ะ

16วีคค้ะท้องยังไม่ออกเรย

12w ค่ะ ทราบจากผลตรวจโครโมโซม

4y ago

บ้านนี้ตอนนี้12วีค2วันค่ะ วันที่28นี้หมอนัดค่ะ

ซื้อตอนแปดเดือนค่ะ