กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆรู้เพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะ และแม่ๆได้ชื้อของเตรียมให้น้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้12วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำลังตั้งครรภ์
36 ตอบกลับ

เรารอ 7 เดือนค่อยซื้อ

4y ago

ขอให้น้องและแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้รุ้ตอน18วีคคะ

4y ago

ขอให้น้องและแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ😍😍

บ้านนี้รอลุ้นค้ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

รุ้ตอน​18+5ค่ะ

ซื้อตอน7เดือนค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

รู้เพศตอน15+2wค่ะ,

4y ago

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ