กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆรู้เพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะ และแม่ๆได้ชื้อของเตรียมให้น้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้12วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำลังตั้งครรภ์
36 ตอบกลับ

ท้องแรกส่วนมากเค้าจะไม่ให้เตรียมอะไรก่อนคลอดแต่เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะค่ะสมัยนี้คลอดแล้วโรงพยายบาลมีขายของชั้นล่างนะค่ะแต่ถ้าคลอดบ้านนอกเตรียมชื้อรอใกล้คลอดเลยจร้า

4y ago

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ที่บ้านสั่งใว้ว่าห้ามชื้อของเตรียมใว้เด็ดขาด คลอดแล้วค่อยชื้อของที่โรงพยาบาลใช้ไปก่อน ออกจากโรงพยาบาลแล้วก็ค่อยไปชื้อให้ครบ เพราะเค้าถือค่ะ

ขออนุญาตนอกเรื่องนะค่ะ คุณแม่บำรุงอะไรค่ะ นี้15จะ16วีคท้องยังไม่ออกเลยค่ะกลัวลูกตัวเล็กเกินไป

4y ago

ขอบคุณค่ะ

รู้แน่ชัดตอน 20 วีคค่ะ เริ่มซื้อของตอน 28 วีค ประมาณ 32 วีคถึงจะเริ่มซักและจัดของที่เตรียมไว้ค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี้หมอนัดวันที่28

รู้ตอน 18wค่ะ พอรู้ว่าได้น้องผช. ก็เริ่มทยอยซื้อของเลยค่ะ จนเกือบแปดเดือนก็ครบทุกอย่าง

6เดือนรู้เพศ8เดือนซื้อของเตรียมค่ะ​ รึอาจจะซื้อเรื่อยๆตั้งแต่6เดือนก็ได้นะคะ

รู้เพศ 16 week พึงรู้เมื่อวานเลย น้องเป็น ผญ ว่าจะซื้อของตอน7-8เดือน คลอด กำหนดคลอด 26/02/2021

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍

ได้ผู้หญิงค่ะรู้ตอน 21w3d ยังไม่ได้ซื้อเตรียมเลยค่ะกำลังดูๆอยู่ค่ะ

4y ago

เช่นกันนะคะ😊✌️

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ตอน 11 วีค รู้ผลตอน 13 วีค ก็ซื้อของเลยค่ะ 😂

รู้เพศ 16 วีค กำหนดคลอด 27 มกราคม 2564 ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้18วีค3วัน ไปซาวด์มาเมื่อวานน้องหนีบขาอดเห็นเลย😄

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍😍😍