กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆรู้เพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะ และแม่ๆได้ชื้อของเตรียมให้น้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้12วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำลังตั้งครรภ์
36 ตอบกลับ

รู้เพศตอน 20+6สัปดาห์ เตรียมเสื้อผ้าไว้บางส่วนแล้วจ้ะ

4y ago

เช่นกันนะจ๊ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

12วีคท้องใหญ่มาก บ้านนี้13วีคท้องยังไม่ออกเลยค่ะ 😂

รู้เพศ22วีคก้อทยอยซื้อเลยค่ะ ท้องใหญ่เดินไม่ไหว

4y ago

จ้า

รู้14w2ได้ลูกสาว เดิมซื้อเดือน7ค่ะ แฟนเตรียมหมดเลย

4y ago

ขอให้น้องและแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ😍😍😍😍

รู้เพศตอน5เดือนจ้าาซื้อของตอน7เดืิอนคร้าาา

บ้านนี้รู้เพศตอน 19 วีคค่ะ ซื้อของตอน 9 เดือน

ซื้อของตั้งแต่ 8วีค รู้เพศ 12 วีค ของครบ 26 วีคค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี้ลุ้นวันที่28

รู้เพศตอน19วีคค่ะ ทยอยซื้อของเดือนที่8ค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍😍😍😍

12w3d ใกล้กันเลยคะ ได้ยินหัวใจน้องยังค่ะ

4y ago

ได้เลยค่ะ

รูเพศตอน14 wค่ะ เริ่มเตรียมเสื้อผ้าตอน20w

4y ago

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะแม่