เพศเบบี้ 👶

แม่ๆรู้เพศน้องกันกี่วีคค่ะ แม่ตื่นเต้นมากเลย 9+5w ท้องแรกแท้ง

18 ตอบกลับ

หูนก้อแท้งไปเหมือนกันค่ะ แต่แท้งคนที่สองค่ะ คนแรก 7ขวบแล้ว ค่ะ อยากมีอีก แต่กลัวแท้งอีกค่ะ แต่ก้อกินยาบำรุงด้วยค่ะตอนนี้ แต่มาเจอภาวะมีซีสค่ะ เลยกล้าๆกลัวๆ

8เดือนค่ะ ซาวด์กี่รอบก็ไม่เห็นเลย ฝากรพ.รัฐ เกือบจะถอดใจไปซาวด์คลีนิคแล้ว พอรู้เพศถึงค่อยซื้อของค่ะ นั่งซักผ้าลูกสุดแสนจะลำบาก

บ้านนี้รู้ตอน20wค่ะ พ่ออยากได้ลูกสาว อิแม่อยากได้ลูกชาย ก็ได้สมใจอิแม่เลย รักแม่แหละดูออก ☺️💕

บ้านนี้เกือบ4เดือน ลองถามคุณหมอ คุณก็ดูให้บอกผช แต่ไม่100% พอเจอคุณหมอใหม่เดือนถัดไป ผช100%

เราตรวจ nipt รู้เพศตั้งแต่ 12 วีค แบบแม่นยำไม่ต้องรอซาวน์ค่ะ

2y ago

ตอนนี้เราก็ฝากเอกชน น่าจะตรวจที่นี่เลยดูแล้วค่าใช้จ่ายพอกัน

เรามารุ้ตอนก่อนจะคลอดเลยค่ะ 39w น้องไม่ยอมให้ดูเลย

บ้านนี้รู้100%ตอน20วีคค่ะ เพราะตอน16วีคน้องหนีบไว้

บ้านนี้17+5ยังไม่เห็นเลยคะ รอซาวลุ้นวันที่11นี้

14 w คะ ผช น้อวอ้าโชว์เลย

บ้านนี้รู้ตอน16วีคค่ะ