18วีคแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลย

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะหมอบอกว่าไม่เห็นต้องรอ ให้7เดือนก่อน #แม่ๆรู้เพศน้องกันกี่วีคค่ะ

6 ตอบกลับ

ท้องแรกผู้หญิงรู้ตอน5เดือนค่ะ พอมาท้อง2 รู้ตอน เกือบ 3 เดือนค่ะผู้ชาย

เราตรวจ Nifty รู้ตอน13สัปดาห์ค่ะ ถ้าตรวจโรคดาวน์ส่วนใหญ่จะรู้เร็วค่ะ

2y ago

ดูในสมุดชมพูค่ะ หมอจะเขียนไว้ ของแม่บ้านนี้12วีคหมอเขียนไว้ในสมุดแตาไม่ได้บอกเราค่ะ

3 เดือนรู้แล้วค่ะ ส่วนผลตรวจNIPT ช่วยคอนเฟิร์มเพศอีกทีค่ะ

ถ้าตรวจดาวน์ก็รอดูจากผลได้เลยค่ะ

นี่28วีคเเล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2y ago

นานมาก แต่ก็ต้องรอลุ้นค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า