แม่ๆรู้เพศตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

28 ตอบกลับ

รู้ได้ตั้งแต่15weeksขึ้นไปค่ะ. และก็ต้องดูท่าเด็กด้วยนะค่ะว่าหนีบไว้รึเปล่า ถ้าหนีบไว้คงไม่เห็น. บ้านนี้รู้ตอน18weeksค่ะๆด้ลูกชายหมอซาวให้ดู และได้รับผลตรวจโครโมโซมยืนยันเพศตอน22weeksค่ะ

บ้านนี้ตอน16wจ้า ซาวด์แต่ละครั้งน้องไม่เคยหนีบ

พอดีเจาะเลือดตรวจ Nifty เลยรู้ผลตั้งแต่ สป. ที่ 13

5y ago

ตรวจที่พันธุภาคย์คลินิกค่ะ ราคา 16900 ตรวจ 24 โครโมโซมเลย ครอบคลุมทั้งหมด

12 สัปดาห์ค่ะ เจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม

5y ago

ตรวจมีหลายแบบค่ะ เจาะน้ำคร่ำ เจาะเลือดมีหลายราคาตั้งแต่ 2000 บาทขึ้นไปจ้าแม่

24wคุณลูกยังไม่ยอมให้เห็นเพศเลยค่ะ55555

คงตอนคลอด ตอนนี้ยังไม่รุเลย55537วีคละ

แม่บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่4เดือนคะ

17wค่ะ น้องถ่างขาพอดีค่ะ